‘Giftaan’ Lyrics in Hindi by Abhinav Shekhar, shambhavi Thakur is latest Punjabi Song with music also given by Ramji gulati. ‘Giftaan’ song lyrics are written by Abhinav Shekhar, shambhavi Thakur. Cast of this song Abhinav shekhar, shambhavi thakur. ‘गिफ्तां’ Giftaan Lyrics in Hindi or other languages. Enjoy all the latest and old Punjabi songs lyrics only on LyricsSong.

Giftaan Lyrics Abhinav Shekhar, shambhavi Thakur

Giftaan Lyrics

Mainu supna ave je
Supne vich hove tu
Main saath aa leni aan
Par meri rooh hai tu

Ithe saare changge ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Ithe saare changge ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Ghadiyan di load nahi
Bas time tera mangadi
Meri tan duniya tu
Mainu load nahi jag di

Ghadiyan di load nahi
Bas time tera mangadi
Meri tan duniya tu
Mainu load nahi jag di
Main qismat wali haan
Meri tan qismat tu

Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Ithe saare changge ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Mera wakht bhi tera ae
Mera khwab bhi tera ae
Paise di load nahi
Jadon tu hi mera hai

Jitna likhea meri qismat ch
Main rab naal bhi lad loon
Mera dil tan hai tera
Hai meri dhadkan tu

Mainu sath tera chahida
Dil ne soch liya hai mere
Gadiyan di load nahi
Bas chalna sath hai tere

Mainu sath tera chahida
Dil ne soch liya hai mere
Gadiyan di load nahi
Bas chalna sath hai tere
Mainu kuch nahi chahida
Mera tan sab kuch tu

Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Ithe saare changge ne
Par sab ton changa tu
Mainu giftan di load nahi
Mera taan gift hai tu

Giftaan Lyrics In Hindi

मैनउ सूपना आवे जे सुपने विच होवे तू
मैं साथ आ लेनी आन पर मेरी रूह है तू
इते सारे चानगगे ने पर सब तों चानगगा तू

मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
इते सारे चानगगे ने पर सब तों चानगगा तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू

घड़ियाँ दी लोड नही बस टाइम तेरा मंगड़ी
मेरी टन दुनिया तू मैनउ लोड नही जाग दी
घड़ियाँ दी लोड नही बस टाइम तेरा मंगड़ी
मेरी टन दुनिया तू मैनउ लोड नही जाग दी

मैं क़िस्मत वाली हन मेरी टन क़िस्मत तू

मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
इते सारे चानगगे ने पर सब तों चानगगा तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू

मेरा वखत भी तेरा आए मेरा ख्वाब भी तेरा आए
पैसे दी लोड नही जड़ों . ही मेरा है
जितना लिखेया मेरी क़िस्मत च मैं रब नाल भी लॅड लूँ
मेरा दिल टन है तेरा है मेरी धड़कन तू
मेरा दिल टन है तेरा है मेरी धड़कन तू

मैनउ साथ तेरा चाहिदा दिल ने सोच लिया है मेरे
गद्दियान दी लोड नही बस चलना साथ है तेरे
मैनउ साथ तेरा चाहिदा दिल ने सोच लिया है मेरे
गद्दियान दी लोड नही बस चलना साथ है तेरे

मैनउ कुछ नही चाहिदा मेरा टन सब कुछ तू

मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू
इते सारे चानगगे ने पर सब तों चानगगा तू
मैनउ गिफतान दी लोड नही मेरा टन गिफ्ट है तू

Written by:
Moody akkhar, abhinav shekhar

Giftaan Song Details

Song
Singer
Musician
Lyricist
Cast

'Giftaan' Song Video

You may also like more Songs from Abhinav Shekhar, shambhavi Thakur

Lyricssong FAQs & Trivia

Q. Who wrote the lyrics of "Giftaan" song?

Ans. Moody akkhar, abhinav shekhar has written the lyrics of "Giftaan".

Q. Who is the singer of "Giftaan" song?

Ans. Abhinav Shekhar, shambhavi Thakur have sung the song "Giftaan".

Q. Who has featured in the music video Cast?

Ans. The music video of "Giftaan" features Abhinav shekhar, shambhavi thakur.